Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
Kiến thức nông nghiệp

Tầm quan trọng của amino axit trong quá trình chăm cây

Lượt xem: 1511

Amino axit quan trọng như thế nào?

Amino axit là hợp chất cung cấp một lượng lớn protein dễ hấp thu cho cây trồng. Giúp cây hấp thu dinh dưỡng một cách nhanh chóng qua các vách tế bào. Chúng cung cấp đúng tỉ lệ cần thiết trong suốt quá trình nuôi lộc, nuôi hoa và nuôi trái của cây.

 

vườn sử dụng amino acid ở Hà Tĩnh

 

Amino axit (axít amin) giúp cho cây trồng phục hồi bệnh một cách nhanh chóng và đẩy mạnh quá trình phát triển của cây trồng. Khoa học đã chứng minh rằng các loại cây ăn trái nói chung đều có nhu cầu protein cũng như amino acid amin nhiều hơn những cây ngắn ngày bình thường. Chúng cần amino acid đều đặn để có thể đẩy mạnh quá trình tạo chất lượng, hương vị và năng suất, giúp phục hồi và phát triển cho cây nhanh chóng.

Vì sao cần cung cấp amino axit cho cây?

Khi thời tiết hạn hán, nóng, lạnh bất thường sẽ khiến các loại cây trồng bị hao hụt dinh dưỡng một cách đáng kể, cây bị suy kiệt, dễ bị nhiễm bệnh hơn. Do vậy, để có thể phục hồi cây nhanh và phát triển tốt hơn thì chúng ta cần cung cấp cho cây trồng lượng amino acid, protein cũng như các chất dinh dưỡng khác nhiều hơn.

Amino được sản xuất từ nguồn thực vật hay động vật có chất lượng cao nhất và có sẵn những acid amin tối ưu nhất. Amino là công thức khoa học có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu của cây trồng nhà bạn, cung cấp lượng amino acid amin cần thiết cho quá trình tổng hợp protein và phát triển nông nghiệp.

Mỗi lít Amino chứa enzim tiêu hóa tự nhiên tinh chất của protein phân lập giúp đẩy mạnh quá trình tăng trưởng, cải thiện khả năng hấp thu acid amin, giúp cây trồng hấp thu hoàn toàn các chất dinh dưỡng từ lá, đất…

 

Theo sinhhocvietnam.vn

no photo

_tensanpham

Giá: 0 đ

Mô tả
news-horizontal_detail